Giỏ hàng

Chính sách đổi trả

1. Điều kiện đổi trả

Quý Khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng/ trả lại hàng ngay tại thời điểm giao/nhận hàng trong những trường hợp sau:

  • Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng.
  • Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.
  • Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…

 Khách hàng có trách nhiệm trình giấy tờ liên quan chứng minh sự thiếu sót trên để hoàn thành việc hoàn trả/đổi trả hàng hóa. 

 

2. Quy định về thời gian thông báo và gửi sản phẩm đổi trả

  • Thời gian thông báo đổi trả: trong vòng 48h kể từ khi nhận sản phẩm đối với trường hợp sản phẩm thiếu phụ kiện, quà tặng hoặc bể vỡ.
  • Thời gian gửi chuyển trả sản phẩm: trong vòng 14 ngày kể từ khi nhận sản phẩm.
  • Địa điểm đổi trả sản phẩm: Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến văn phòng/ cửa hàng của chúng tôi hoặc chuyển qua đường bưu điện.

Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

 

Chúng tôi không chấp nhận mọi trường hợp hoàn tiền, nếu có vấn đề phát sinh vui lòng liên hệ thông tin sau để được xử lí cho từng trường hợp cụ thể.

KHI KHÁCH HÀNG CHỌN TOÀN NĂNG GROUP LÀM ĐƠN VỊ CUNG CẤP SẼ ĐƯỢC GÌ?

- Toàn Năng Group là đơn vị uy tín hàng đầu đã được nhiều khách hàng tin dùng. Những thiết bị mà chúng tôi sử dụng là những thiết bị chính hãng.

- Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề. Sẽ hướng dẫn khách hàng xử lý sự cố từ xa hoặc đến nơi trong vòng 3h đối với khách hàng trong bán kính 50km, 24h cho những khách ở tỉnh xa.

- Trạm có độ bền cơ khí và điện cao. Đảm bảo được tính ổn định lâu dài.

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

☑️ Hồ sơ năng lực:https://bitly.com.vn/hti3b7

https://www.youtube.com/watch?v=1q11Iknq68A

☑️Tổng quan về Cty: https://www.youtube.com/watch?v=REkQqisyI0M&t=1s

- Liên hệ tư vấn đặt hàng:

📲 0933.657.345 TOÀN NĂNG GROUP

Website: www.toannanggroup.com.vn

Facebook Instagram Top