Giỏ hàng

Giới thiệu

 

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TOÀN NĂNG GROUP

TOÀN NĂNG GROUP tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp, gia công lắp đặt trạm trộn bê tôngmáy gạch không nung và cung cấp thiết bị trạm trộn bê tông.

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm không ngừng học hỏi, nâng cao chất lượng sản phẩm TOÀN NĂNG GROUP luôn mong muốn đem lại sự hài lòng tốt nhất cho quý khách hàng.

Trên cơ sở hợp tác giữa TOÀN NĂNG với các hãng nổi tiếng trên thế giới về các hệ thống điều khiển điện tử tự động hiện đại, các đầu đo điện tử và các chi tiết chịu mài mòn như: Siemens, Flender, Elba, George Buttner, , GWT, DSM, Waitzinger – CHLB Đức; Ocem, ORU, Eurotec, Sicoma – Italy; Mettler Toledo, VLC, Parker (Mỹ)… các thiết bị trạm trộn bê tông, con lăn băng tải do công ty TOÀN NĂNG cung cấp và sản xuất luôn mang lại sự an tâm cho quý khách hàng.

Với sự tin tưởng của các đơn vị,tổ chức,cá nhân và sự đánh giá cao trong quá trình xây dựng-hoạt động các trạm trộn. Tính đến nay TOÀN NĂNG GROUP  đã chế tạo và cung cấp cho thị trường rất nhiều trạm trộn bê tông các loại có năng suất từ 30 m3/h đến 120 m3/h. Các sản phẩm của chúng tôi đã được cung cấp cho nhiều công ty tập đoàn lớn: Tổng công ty Xây dựng 43, Quốc Cường Gia Lai, Khoáng Sản Lâm Đồng, Tập Đoàn Rạng Đông, Công Ty Cổ Phần SECOIN …

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

☑️ Hồ sơ năng lực:hhttps://drive.google.com/file/d/14yIxWQ_rAWnBfZthLhicsLnVz0ELb1xm/view

https://www.youtube.com/watch?v=1q11Iknq68A

☑️Tổng quan về Cty: https://www.youtube.com/watch?v=REkQqisyI0M&t=1s

- Liên hệ tư vấn đặt hàng:

📲 0933.657.345 TOÀN NĂNG GROUP

Website: www.toannanggroup.com.vn

Facebook Instagram Top